FROM ZERO TO HERO

Year End Contest 2021

Giới thiệu
Year End Contest 2021 là cuộc thi lớn nhất được tổ chức bởi công ty Lionnix trong năm 2021. Đây là dịp để Lionnix tri ân tới các sellers đã và sẽ có tài khoản được active trên hệ thống của Lionnix trên phạm vi toàn quốc.
  • Thời gian diễn ra từ:
    0h00’ ngày 11/10/2021 - 23h59’ ngày 31/12/2021 (GMT +7)
  • Thời gian công bố kết quả và trao giải thưởng: giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 15/1/2022 và trao thưởng trong vòng 1 tháng kể từ ngày công bố giải thưởng.
Thể lệ cuộc thi:
  • Điểm Cashback sẽ được tính khi kết thúc chương trình. Tuy nhiên với mốc điểm dưới 1000 point, khoản Cashback chỉ được quy đổi qua công nợ để sử dụng dịch vụ của Lionnix và Lionbay, không quy đổi sang tiền mặt dưới mọi hình thức.
  • Một tài khoản chỉ được nhận một giải thưởng duy nhất. Trong trường hợp người bán sử dụng nhiều tài khoản để tham dự cuộc thi, phải đăng ký trước với bên Support của Lionnix. Và duy nhất chỉ một tài khoản đứng ra đăng ký được nhận giải.
  • Với nhóm khi nhận giải, Lionnix chỉ trao cho trưởng nhóm - là hợp pháp người đại diện của nhóm. Lionnix không can thiệp về phương thức và cách phân chia các phần thưởng này trong nhóm.
  • Người nhận giải chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phụ phí khi nhận giải (nếu có). VD: chi phí làm giấy, đăng kiểm, chi phí làm biển số, các loại chi phí khác, vv ..
  • Chương trình dành cho người bán khi đã thanh toán thành công đơn hàng. Những đơn hàng hủy, hoàn lại tiền sẽ không được quy đổi điểm trong cuộc thi này.
Điểm đặc biệt mới trong contest năm nay
Cashback ngay từ đơn đầu tiên.
Lineship mới siêu tốc: chỉ 6-8 business days
Cơ chế tính point đặc biệt, khác hoàn toàn với các năm cũ, tỉ lệ quy đổi point cao.
Có nhiều sự kiện “hích point" diễn ra xuyên suốt Contest, ưu đãi đặc quyền cho Seller của Lionnix